Tin tức & Sự kiện

[QTKTQT: KDQT] Khám phá ngành học đưa bạn ra toàn cầu - Kinh doanh quốc tế Tại Đại học Lạc Hồng

Bạn có từng thắc mắc?

Ngành Kinh doanh quốc tế có khác gì so với các ngành khác trong lĩnh vực kinh doanh? Ngành Kinh doanh quốc tế có phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội không? Cơ hội việc làm ngành Kinh doanh quốc tế như thế nào?

Hãy để Đại học Lạc Hồng giải đáp cho bạn! Khi cánh cửa hội nhập ngày một rộng mở, ngành Kinh doanh quốc tế nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực, giúp nền kinh tế phát triển theo hướng toàn cầu hóa. Điều này không chỉ tăng kim ngạch xuất nhập khẩu mà còn giải quyết nhiều vấn đề thương mại quốc tế.

Để nắm bắt kịp thời xu thế hội nhập quốc tế và giữ vai trò chủ chốt trong cán cân thương mại, hãy nhanh chóng lựa chọn ngành Kinh doanh quốc tế của Trường Đại học Lạc Hồng bạn nhé!

Tại sao nên chọn ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học Lạc Hồng?

1. Chương trình đào tạo siêu "xịn", cập nhật liên tục

• Đào tạo theo chuẩn thực tế:
    Chương trình học hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế.
  • Nội dung đa dạng:
    Bạn sẽ được trang bị kiến thức về kinh tế quốc tế, thương mại quốc tế, tài chính quốc tế, quản trị kinh doanh quốc tế, marketing quốc tế và nhiều lĩnh vực liên quan khác.
  • Cập nhật xu hướng mới nhất:
    Chương trình học liên tục được cập nhật, đảm bảo bạn tiếp cận những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

2. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

• Giảng viên tâm huyết:
    Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và thực tiễn trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.
  • Giảng dạy nhiệt tình:
    Giảng viên luôn tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.
  • Định hướng nghề nghiệp:
    Giảng viên giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

3. Môi trường học tập năng động, sáng tạo

• Cơ sở vật chất hiện đại:
    Đại học Lạc Hồng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghiên cứu.
  • Thư viện phong phú:
    Thư viện với nguồn tài liệu đa dạng, phong phú giúp bạn tra cứu thông tin và học tập hiệu quả.
  • Câu lạc bộ chuyên ngành:
    Tham gia các câu lạc bộ chuyên ngành kinh doanh quốc tế để rèn luyện kỹ năng, giao lưu học hỏi và phát triển bản thân.

4. Cơ hội việc làm rộng mở

• Nhu cầu nhân lực cao:
    Ngành Kinh doanh quốc tế là một trong những ngành học "hot" với nhu cầu nhân lực cao trong các doanh nghiệp đa quốc gia, tập đoàn lớn, công ty xuất nhập khẩu tại các khu công nghiệp Đồng Nai và các tỉnh lân cận như TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Mức lương hấp dẫn:
    Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế có mức lương khởi điểm cao (khoảng hơn 500 USD trở lên) và nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Cơ hội làm việc quốc tế:
    Bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam hoặc nước ngoài, mở ra cơ hội tự phát triển kinh doanh quốc tế với các nước trên thế giới.

Đại học Lạc Hồng - Nơi ươm mầm tài năng cho ngành Kinh doanh quốc tế

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngành học không chỉ mang lại kiến thức chuyên sâu mà còn mở ra vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn, thì ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Lạc Hồng chính là lựa chọn hoàn hảo. Với chương trình đào tạo tiên tiến, cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn, đây chính là nơi ươm mầm tài năng, giúp bạn vươn tới thành công trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của cộng đồng sinh viên năng động và sáng tạo tại Đại học Lạc Hồng!

📲 Liên hệ:

Đại học Lạc Hồng - Chắp cánh ước mơ, nâng tầm sự nghiệp

Khoa Quản Trị KTQT

kinh doanh, quốc tế, quản trị, tuyển sinh