Tin tức & Sự kiện

Khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức Lễ khen thưởng sinh viên Khá, Giỏi và Chào đón Tân sinh viên 2023

Chiều ngày 29/09, Khoa Ngôn ngữ Anh đã tổ chức buổi chào đón Tân sinh viên và Lễ khen thưởng sinh viên có thành tích học tập tốt năm học 2022-2023 tại phòng D503. Không chỉ vậy, Khoa NNA còn có các chương trình như tham gia rút thăm trúng thưởng, giao lưu ẩm thực, âm nhạc và các trò chơi dân gian vui nhộn.Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản

✨ Phát biểu tại buổi chào đón, ThS. Lê Đức Thịnh - Trưởng Khoa và ThS. Đặng Thi- Phó Khoa đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các tân sinh viên khóa 23 khi lựa chọn NNA trở thành ngôi nhà chung trong 4 năm Đại học sắp tới. Các thầy cô cũng nhấn mạnh rằng trên hành trình ấy, Ban Lãnh đạo Khoa cũng như các cán bộ, giảng viên trong Khoa sẽ luôn là người bạn song hành cùng với sinh viên, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ khi các em cần sự giúp đỡ.

🌸 Chúc các bạn sẽ thật tỏa sáng ở môi trường mới, hãy tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ dưới mái nhà chung Ngôn ngữ Anh nhé!

Có thể là hình ảnh về 4 người và cây

Có thể là hình ảnh về 10 người, tóc mái và văn bản