Tin tức & Sự kiện

[CNTT]The FIT Cooking Challenge - Thử thách tài năng nấu ăn của sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin

Sáng ngày 29/3/2024, tại sân Giáo dục Thể chất của Trường Đại học Lạc Hồng rộn ràng và nóng lửa với The FIT Cooking Challenge - cuộc thi nấu ăn đầy màu sắc dành cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin (CNTT). Không chỉ là sân chơi để thể hiện khả năng nấu nướng, The FIT Cooking Challenge còn là nơi lan tỏa thông điệp về lối sống khỏe mạnh thông qua những món ăn ngon và đầy dinh dưỡng với mức chi phí thực hiện rất là sinh viên.

Bầu không khí sôi nổi sau khi kết thúc cuộc thi

Hương vị thơm ngon từ các món ăn hòa quyện cùng tiếng cười nói rộn ràng, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động. Mỗi đội thi mang đến một "bản giao hưởng" ẩm thực đầy sáng tạo của mỗi lớp.

Ban giám khảo với các thầy cô đến từ Khoa CNTT, Đoàn trường (Thầy Nguyễn Minh Phúc, Thầy Nguyễn Quang Nhựt Quỳnh, Thầy Nguyễn Vũ Duy Quang, Cô Trương Thị Đức, Cô Trương Lê Bảo Trinh - Bí thư Đoàn Trường) đã phải tốn thêm thời gian cân-đo giữa các đội khi hương vị đạt hơn kỳ vọng và điểm số chấm quá sát nhau.

Ban giám khảo cùng nhau thưởng thức các hương vị cuộc thi

Kết quả chung cuộc, các gương mặt Đầu bếp The FIT Cooking Challenge 2024 đã được xướng tên gồm:

• Giải Nhất: Đội thi "Kìn cha nà" - Lớp 22EC111
  • Giải Nhì: Đội thi "Công Dung Ngôn Hạnh" - Lớp 23MC111
  • Giải Ba: Đội thi "100k đủ hong ta" - Lớp 22CT113
  • và 8 đội thi có bữa cơm chỉ ít điểm hơn 3 đội trên nhận giải Khuyến khích.

Cùng học - Cùng chơi và ghi lại thêm nhiều kỷ niệm đẹp thời ngồi ghế giảng đường

Các bạn sinh viên cháy hết mình với nhiệt huyết và sự tinh tế

Ảnh chi tiết về cuộc thi: View / Download

Page: Khoa CNTT - LHU