Lễ Kết nạp Đoàn viên Công đoàn năm 2023

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng về việc đẩy mạnh công tác phát triển Đoàn viên Công đoàn năm học 2022-2023, sáng ngày 29/8/2023, Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới cho 16 đồng chí NGNLĐ mới tuyển dụng.

Tham dự buổi lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn, có PGS TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng; TS Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn khóa VI –  Ủy viên BCH – CĐGDVN; ThS Đặng Đại Hùng – Chủ tịch Công đoàn; ThS Trần Thị Thiên Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong BCH Công đoàn, các đồng chí là Tổ trưởng, Tổ phó Công đoàn trực thuộc và 16 đồng chí NGNLĐ mới tuyển dụng.

Hình 1: Đ/c Đặng Đại Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng, truyền đạt thêm về quyền lợi và nhiệm vụ của Công đoàn viên trong quy định Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Sau một thời gian công tác, rèn luyện, được tìm hiểu về Công đoàn Việt Nam, nhận thức sâu sắc và đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân với đơn vị, hiểu rõ về quyền lợi khi trở thành đoàn viên công đoàn; 16 đồng chí NGNLĐ mới tuyển dụng từ các đơn vị trực thuộc đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, đ/c Trần Thị Thiên Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng công bố quyết định kết nạp 16 công đoàn viên mới.

Hình 2: Đ/c Trần Thị Thiên Thanh công bố Quyết định kết nạp 16 Công đoàn viên.

Sau khi vinh dự nhận quyết định kết nạp từ BCH Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng, đ/c Phạm Thị Ngọc Trinh – đoàn viên Công đoàn Tổ Đông Phương đã đại diện cho 16 đồng chí công đoàn viên mới gửi lời cảm ơn tới Nhà trường, BCH Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng và hứa sẽ không quản ngại khó khăn, hết mình với công việc của Công đoàn và của Nhà trường.

Hình 3: Đ/c Phạm Thị Ngọc Trinh – Công đoàn viên Tổ Đông Phương đại diện cho 16 đồng chí công đoàn viên mới gửi lời cảm ơn tới Nhà trường và BCH Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng.

BCH Công đoàn Trường chúc mừng 16 đồng chí công đoàn viên mới, hy vọng với sức trẻ của mình, các công đoàn viên mới được kết nạp sẽ có những đóng góp quan trọng vào những hoạt động chuyên môn tại đơn vị cũng như các hoạt động phong trào Công đoàn và Nhà trường.

Hình 4: 16 đồng chí công đoàn viên cùng chụp ảnh lưu niệm với BCH.

Công Đoàn

CĐCS