Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2023 - 2024.

Sáng ngày 02/11/2023, Công đoàn phối hợp với Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2023 - 2024. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá tổng kết những kết quả đã đạt được tiêu biểu như nhân sự; đào tạo; kiểm định chất lượng; tuyển sinh; nghiên cứu khoa học; hợp tác quốc tế; xây dựng cơ sở vật chất; các hoạt động phục vụ cộng đồng…Hội nghị cũng thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Tại Hội nghị Nhà giáo Người lao động (NGNLĐ) đã thực hiện quyền dân chủ của mình qua việc đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Lãnh đạo Nhà trường và trực tiếp đặt vấn đề cùng thảo luận.

Quang cảnh Hội nghị Người lao động năm học 2023 - 2024

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết các hoạt động của Trường trong năm học 2022 - 2023. Trong đó, tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được kết quả đáng khích lệ như kiểm định chất lượng trong nước và quốc tế; công tác tuyển sinh vượt chỉ tiêu; hợp tác quốc tế được đẩy mạnh...

Thầy Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng chia sẻ Báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng hợp ý kiến của NGNLĐ trong toàn trường. Đoàn Chủ tịch đã trả lời những ý kiến của các tổ công đoàn và giải đáp thắc mắc trực tiếp tại hội nghị.

Hội nghị đã ký kết thỏa ước lao động tập thể, ký kết giao ước thi đua giữa nhà trường và công đoàn năm học 2023 - 2024.

Công đoàn và Nhà trường ký thỏa ước lao động, giao ước thi đua năm học 2023 - 2024

Cũng trong Hội nghị Nhà trường đã trao cờ thi đua; bằng khen; giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Quý Thầy vinh danh nhận khen thưởng cấp tỉnh năm học 2022 - 2023

Quý Thầy, Cô cùng chụp ảnh lưu niệm./.

Công Đoàn