Dưới mái trường

50 doanh nghiệp tham gia ngày hội việc làm tại Đại học Lạc Hồng

Sau thời gian dài bị gián đoạn do dịch Covid-19, sáng 27/7/2022, Trường đại học Lạc Hồng (LHU) đã tổ chức Ngày hội việc làm "Job Fair 2022". Theo đó, 50 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đã tham gia ngày hội. Hơn 400 sinh viên đến từ các khoa: Dược, Cơ điện – điện tử, Quản trị - Kinh tế quốc tế, Tài chính – Kế toán đã tham gia tìm kiếm cơ hội việc làm ngay tại ngày hội.

LHU tổ chức ngày hội việc làm “Job Fair 2022”

Tại ngày hội, Công ty cổ phần Lumi Việt Nam đã trao tặng thiết bị SMART HOME để phục vụ công tác giảng dạy của khoa Cơ điện – Điện tử. Cũng nhân dịp này, Trường đại học Lạc Hồng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 23 Doanh nghiệp. Được biết, hiện nay Trường đại học Lạc Hồng đang hợp tác với trên 800 Doanh nghiệp.

50 doanh nghiệp tham gia ngày hội việc làm “Job Fair 2022”

Việc hợp tác này nhằm gắn kết chặt chẽ giữa chương trình đào tạo và yêu cầu thực tiễn. Ngoài ra, sinh viên của trường sẽ được công ty hỗ trợ đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, kiến tập, thực tập và ưu tiên tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên LHU tham gia phỏng vấn tuyển dụng

Thí sinh chần chừ gì không đăng ký xét tuyển đại học TẠI ĐÂY để được giới thiệu việc làm ngay khi tốt nghiệp.

AK theo Báo Đồng Nai

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng