Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Sáng ngày 08/4/2023 tại phòng A301, Cơ sở 1, Đảng ủy Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh cải cách hành chính, góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 của Đảng bộ tỉnh Đồng Nai)

Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị, có Đồng chí Nguyễn Vũ Quỳnh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong trường; Các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ trường; Ban Chấp hành Công đoàn trường, Tổ trưởng các Tổ công đoàn; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường, Ban chấp hành Đoàn các khoa; Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, Ban Chấp hành Liên Chi Hội Sinh viên các khoa; Đoàn viên đã học lớp đối tượng phát triển Đảng và Đoàn viên đăng ký học lớp đối tượng Đảng năm 2023.

Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh trao đổi tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được Đồng chí Trương Thị Ngọc Hiền - Đảng ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Đ/c Trương Thị Ngọc Hiền triển khai chuyên đề

Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 gồm 3 phần:

Phần thứ nhất: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Phần thứ hai: Cải cách hành chính, nâng cao chỉ số năng lực  cạnh tranh cấp tỉnh và những vấn đề đặt ra về trách nhiệm của cán bộ, đảng viên hiện nay.

Phần thứ ba: Phương hướng, giải pháp vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XI.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đảng Ủy