Chi bộ 8 tổ chức Lễ Kết nạp 02 sinh viên vào Đảng

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai và Ban Thường vụ Đảng ủy trường; Sáng ngày 23/11/2023 tại phòng họp cơ sở 1, Chi bộ 8 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Vi Hoài Thương - Sinh viên lớp 22EC111, khoa Công nghệ Thông tin và Hoàng Như Quỳnh - Sinh viên lớp 20DS111, khoa Dược vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan tặng hoa chúc mừng 02 đảng viên trẻ

Đến dự buổi Lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy, Đ/c Đặng Đại Hùng - Phó Bí thư Chi bộ 8, Chủ tịch Công đoàn trường, Cô Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, Đ/c Hồ Xuân Việt – Phó Bí thư Chi bộ 11 (Khoa Dược); Đ/c Trương Lê Bảo Trinh - Bí thư Đoàn trường, Đ/c Cao Phan Quang - Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng sự có mặt của các Đ/c đảng viên Chi bộ 8.

Đ/c Đặng Đại Hùng trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Hoàng Như Quỳnh

Quần chúng Vi Hoài Thương và Hoàng Như Quỳnh có thành tích học tập giỏi, rèn luyện xuất sắc, hoàn thành xuất sắc các nội dung công tác. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cấp trường, khoa, chi đoàn.

Đ/c Đặng Đại Hùng trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Vi Hoài Thương

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng, Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan chúc mừng Chi bộ 8, chúc mừng Đ/c Vi Hoài Thương và Đ/c Hoàng Như Quỳnh, đồng thời nhấn mạnh việc chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, phát triển đối tượng phát triển Đảng thuộc chi bộ, nhấn mạnh việc phất đấu, rèn luyện của đảng viên dự bị để chuyển đảng chính thức sau 12 tháng.

Cô Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng khoa Công nghệ Thông tin tặng hoa chúc mừng sinh viên khoa được kết nạp Đảng

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Các bạn sinh viên quan tâm công tác phát triển Đảng của sinh viên xin liên hệ Đoàn trường, Đoàn các khoa hoặc Đ/c Lê Sơn Quang - UV.BTV Đảng ủy trường, ĐT: 0918.686.918

Link Hình ảnh: 23.11.2023 LE KET NAP DANG VIEN CHI BO 8 - Google Drive

Đảng Ủy