Dưới mái trường

Lễ tốt nghiệp của 630 tân khoa từ trường đại học Chuẩn Đông Nam Á

Ngày 27/7/2024, Trung tâm Hội nghị Eros Palace Luxury sẽ trở thành nơi chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ của gần 630 tân khoa - những tiến sĩ, cử nhân, kỹ sư và dược sĩ ưu tú, chính thức tốt nghiệp từ Trường Đại học Lạc Hồng. Đây không chỉ là một sự kiện long trọng, mà còn là dịp để chúng ta cùng nhìn lại hành trình đáng tự hào của những học viên và sinh viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo tại ngôi trường đầu tiên của Việt Nam được công nhận đạt chuẩn chất lượng Đông Nam Á (AUN-QA 3.0).

LHU

Trường Đại học Lạc Hồng luôn tự hào với chất lượng đào tạo và những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của xã hội. Với việc được công nhận chuẩn chất lượng AUN-QA 3.0, chúng ta không chỉ khẳng định vị thế hàng đầu trong nước mà còn vươn tầm quốc tế. Những sinh viên tốt nghiệp từ Trường Đại học Lạc Hồng luôn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin bước vào thị trường lao động, sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội mới.

LHU

Sân chơi "chất như nước cất" mà LHUers sẽ nhiều lần trải nghiệm

Sinh viên tốt nghiệp từ Trường Đại học Lạc Hồng không chỉ được đào tạo về mặt học thuật mà còn được phát triển toàn diện các kỹ năng mềm và kỹ năng thực hành. Điều này giúp họ nhanh chóng hòa nhập và khẳng định bản thân trong môi trường làm việc thực tế. Nhiều tân khoa của chúng ta đã nhận được các cơ hội việc làm hấp dẫn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, với các vị trí tại các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Khoảnh khắc này sẽ được tái hiện vào 27/7 sắp tới

Nếu các bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập năng động, hiện đại và chất lượng. Hãy đến với Trường Đại học Lạc Hồng để cùng trải nghiệm hệ sinh thái giáo dục hội nhập, năng động và đầy sáng tạo. Nơi mà bạn sẽ được học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, tham gia vào các dự án thực tế và được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập cũng như phát triển nghề nghiệp.

LHU

Khối Kỹ thuật và những sân chơi học thuật cùng bạn bè quốc tế

(Hình ảnh sinh viên LHU từ đường đua Xe tiết kiệm nhiên liệu Asian)

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một hành trình học tập thú vị, bổ ích và đầy thách thức. Nơi mà bạn không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên môn mà còn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của đất nước và thế giới.

LHU

Vô vàn các cuộc hội thảo, hội nghị trong và ngoài nước giúp sinh viên "định hình tương lai"

Lễ trao bằng tốt nghiệp ngày 27/7/2024 không chỉ là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của gần 630 tân khoa, mà còn là niềm tự hào của toàn thể gia đình Đại học Lạc Hồng.

Cơ ngơi thực hành mô phỏng doanh nghiệp "xịn, mịn" của Khối ngành Kinh tế

Chúng tôi hy vọng rằng, với những hành trang vững chắc từ LHU, các bạn sẽ tiếp tục vươn xa, gặt hái nhiều thành công và đóng góp tích cực cho xã hội. Hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng một tương lai tươi sáng và rực rỡ hơn!

---------------------

Tham khảo chi tiết mức học phí từng ngành tại: https://hocphilachonglhu.lhu.edu.vn/

Hãy đăng ký ngay vì LHU chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Đăng ký ngay tại đây: https://xettuyen.lhu.edu.vn/?src=fb

—--------------------

Quý Phụ huynh, học viên, thí sinh có thể liên hệ tại đây:

Hotline: 02517300073 - 02513952188 - 0981503399 - 0981603399

Messages: m.me/174811332664892

Website: https://lhu.edu.vn/

Fanpage : Lac Hong University - Đại học Lạc Hồng

Zalo Official: Đại học Lạc Hồng

Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

Diễm Nhi

tốt nghiệp, trường chuẩn Đông Nam Á, tân khoa, tiến sĩ