Những ngày hè sôi động của sinh viên LHU và Đại học Handong Global - Hàn Quốc

Trong đầu tháng 08/2024, sinh viên ngành Hàn Quốc học, Đại học Lạc Hồng đã có buổi đón tiếp và giao lưu văn hóa cùng sinh viên Đoàn Đại học Handong Global - Hàn Quốc. Theo lịch trình đoàn sẽ lưu lại Thành phố Biên Hòa 03 ngày (6 – 8/08/2024) để cùng thực hiện các hoạt động giao lưu, học tập văn hóa.

Lớp học giao lưu giữa trường Đại học Lạc Hồng và Đại học Handong Global

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã có dịp giới thiệu về đất nước, văn hóa, và con người của 2 đất nước Việt Nam và Hàn Quốc qua những tiết mục văn nghệ, trò chơi và ẩm thực. Chương trình đã mang đến cho sinh viên 2 nước Việt – Hàn nhiều điều bổ ích và thú vị. Qua đó, sinh viên 2 trường - 2 nước có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, kết bạn và trau dồi thêm kiến thức về văn hóa của các nước.

Sinh viên LHU học làm món ăn truyền thống Hàn Quốc Bánh Hotoek
cùng các bạn sinh viên Hàn Quốc

Giao lưu văn hoá là 1 trong những hoạt động đặc sắc của sinh viên nhóm ngành Ngôn ngữ tại LHU. Thông qua hoạt động kết nối và giao lưu cùng học sinh - sinh viên bản địa là dịp giúp sinh viên LHU nâng cao năng lực ngôn ngữ, ham hiểu văn hoá từ ẩm thực, âm nhạc, lịch sự … về đất nước mà LHUers đang theo học.

LHU giao lưu văn hóa quốc tế cùng sinh viên Hàn Quốc

Rộn ràng với các hoạt động vui chơi

Chương trình diễn ra nhằm mục đích tăng cường sự hợp tác, tình hữu nghị giữa Đại học Lạc Hồng và Đại học Handong Global - Hàn Quốc, đồng thời thúc đẩy thêm các chương trình trao đổi sinh viên, du học sinh giữa hai Trường.

Một số hoạt động:

LHU Media