Công tác chuẩn bị cho Hội nghị Nghiên cứu khoa học Sinh viên lần thứ 14

Sáng nay, ngày 23/06/2010, Ban tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 14 Trường Đại học Lạc Hồng đã  họp để báo cáo Hiệu trưởng về tiến độ công tác chuẩn bị cho Hội nghị được tổ chức vào ngày 0107/2010. Ban tổ chức đã triển khai thực hiện những công việc trọng tâm như: gửi thư mời, treo băng rôn, trang trí phòng, âm thanh, ánh sáng, chuẩn bị những tiết mục ca múa để phục vụ cho Hội nghị. Quan trọng nhất là Phòng Nghiên cứu khoa học, Phòng có nhiệm vụ tập hợp báo cáo,  làm danh sách và thứ tự báo cáo cho các đề tài, chuẩn bị power point báo cáo đề tài, gửi toàn văn cho các Thầy cô phản biện, soạn thảo các văn bản dùng cho quá trình chấm điểm của thành viên Hội đồng. Và theo như báo cáo của các đơn vị thuộc Ban tổ chức thì công tác chuẩn bị cho Hội nghị gần như đã hoàn thành xong chỉ chờ ngày Hội nghị được diễn ra.

Một số hình ảnh của cuộc họp:

ThS. Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng chủ trì buổi họp

TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH - SĐH - KĐCL báo cáo công việc

Thầy Trần Minh Mẩn góp ý kiến cho công tác chuẩn bị

Các đơn vị báo cáo công việc của mình

Khoa Sau đại học