Buổi giao lưu thực tập sinh Đài Loan tại bệnh viện ĐHYD Shing Mark và sinh viên Đại học Lạc ​Hồng

🌟BUỔI GIAO LƯU THỰC TẬP SINH ĐÀI LOAN TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK VÀ SINH VIÊN ĐẠI HỌC LẠC ​HỒNG🌟

🌟Sáng 6/9/2024, tại Đại học Lạc Hồng đã diễn ra buổi giao lưu giữa đoàn thực tập sinh Đài Loan bệnh viện ĐHYD Shing mark và sinh viên Khoa Dược, Khoa Đông phương Đại học Lạc Hồng.

🌟Buổi giao lưu được sự tham dự của ban lãnh đạo phòng Quan hệ quốc tế, lãnh đạo Khoa Dược Đại học Lạc Hồng, đại diện bệnh viện ĐHYD Shing mark. Cùng với sự tham gia của các bạn thực tập sinh Đài Loan, đại diện sinh viên Khoa Dược, Khoa Đông Phương Đại học Lạc Hồng.

🌿🌿🌿🌿🌿

🌟Buổi giao lưu đem lại nhiều niềm vui, sẻ chia về văn hóa, kiến thức trong lĩnh vực Y Dược giữa các bạn sinh viên. Qua đó sẽ phát triển mối liên kết trong đào tạo, hoạt động thực tập, thực tế giữa bệnh viện ĐHYD Shing mark và Đại học Lạc Hồng.

Khoa Dược