Tư vấn Chương trình chuyển tiếp và thạc sĩ có hưởng lương tại Đài Loan

Văn phòng Học bổng Giáo dục Quốc tế (VPHBGDQT) là đơn vị đã có ký hợp tác với Trường Đại học Lạc Hồng từ năm 2022, VPHBGDQT là đơn vị tư vấn du học có chức năng triển khai chương trình đại học chuyển tiếp, chương trình Thạc sĩ tài năng và Thạc sĩ thực tập với các đại học ở Đài Loan. Giáo dục Đài Loan được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao của Châu Á và có uy tín trên thế giới. Môi trường học tập ở Đài Loan thân thiện, chất lượng tốt, chi phí thấp, nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu phù hợp với du học sinh Việt Nam.

Để đẩy mạnh thực hiện chương trình hợp tác giữa hai bên, căn cứ vào đề nghị của Lãnh đạo Phòng Quan hệ quốc tế, Nhà trường ban hành kế hoạch tổ chức buổi tư vấn trực tuyến cho sinh viên các khoa về chương trình chuyển tiếp và thạc sĩ có hưởng lương tại các trường đại học Đài Loan với nội dung cụ thể như sau:

Thời gian: Bắt đầu lúc 14:30 - Thứ 3, ngày 20 tháng 8 năm 2024

Hình thức: Trực tiếp trên Zoom Meeting (tham gia nhóm Zalo https://zalo.me/g/nlmqxd148 để được tư vấn và cập nhật link zoom tham gia buổi tư vấn)

Thành phần tham dự:

*Phía Trường Đại học Lạc Hồng

- ThS. Nguyễn Thị HoàngOanh – Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế;

- ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó trưởng Phòng Quan hệ quốc tế;

- Đại diện lãnh đạo các khoa tham dự;

- 260 sinh viên các đơn vị: Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Cơ điện - Điện tử, Khoa Quản trị -Kinh tế quốc tế, Khoa Tài chính - Kế toán, Khoa Ngôn ngữ Anh, Khoa Đông phương học; Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc;

- Giảng viên và sinh viên quan tâm.

* Phía Văn phòng Học bổng Giáo dục Quốc tế

- Ông Nguyễn Đức Luân – Giám đốc Tuyển sinh;

- Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh  – Phụ trách chăm sóc sinh viên.

Nội dung:

- Giới thiệu về Chương trình chuyển tiếp và Chương trình Thạc sĩ có hưởng lương Khối ngành Kinh tế;

- Giới thiệu Chương trình thạc sĩ Khối ngành Kỹ thuật được cấp học bổng.

Liên hệ: Phòng Quan hệ quốc tế

ĐT: 0251 3953128