Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn học kỳ I, năm học 2023 - 2024.

Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2024, tại Phòng họp Cơ sở 1 trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II, năm học 2023 - 2024.

Tại Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn, Thầy Đặng Đại Hùng – Chủ tịch Công đoàn đã triển khai Nghị Quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII và Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI để cán bộ công đoàn cùng nắm bắt thông tin và triển khai đầy đủ, chính xác đến công đoàn viên tổ.

Thầy Đặng Đại Hùng triển khai Nghị Quyết Đại hội CĐVN và CĐGDVN.

Cũng tại Hội nghị, Cô Trần Thị Thiên Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo Sơ kết hoạt động Công đoàn với các phong trào nổi bật trong học kỳ I và cùng nhau trao đổi, góp ý đưa ra một số phương hướng và nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2023 – 2024.

Cô Trần Thị Thiên Thanh báo cáo Sơ kết hoạt động Công đoàn học kỳ I (2023-2024)

Trong học kỳ I vừa qua, công đoàn cơ sở đã thực hiện tốt công tác tổ chức tổng kết công đoàn năm 2023, xây dựng và ban hành chương trình công tác năm 2024. Chuẩn bị chu đáo các nội dung tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tập trung quan tâm chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động trong NGNLĐ.
Trước khi kết thúc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với sự thống nhất thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước gắn với nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng vững mạnh.

Thầy, Cô cùng chụp hình lưu niệm sau Hội nghị./.

Công Đoàn