Chi bộ 7 tổ chức Lễ Kết nạp quần chúng Hoàng Thúy Quỳnh vào Đảng

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai và Ban Thường vụ Đảng ủy trường; Sáng ngày 16/6/2023 tại phòng họp cơ sở 1, Chi bộ 7 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho  quần chúng Hoàng Thúy Quỳnh vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy trường, Đ/c Nguyễn Văn Hải – Phó Trưởng khoa Tài chính – Kế toán cùng sự có mặt của các Đ/c Đảng viên trong Chi bộ 7.

Đ/c Nguyễn Văn Tân – Bí thư Chi bộ 7 trao Quyết định Kết nạp Đảng

Quần chúng Hoàng Thúy Quỳnh là Bí thư Chi đoàn 20 KT111, khoa Tài chính – Kế toán có thành tích học tập giỏi, rèn luyện xuất sắc, hoàn thành xuất sắc các nội dung công tác. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cấp trường, khoa, chi đoàn.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng, Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan chúc mừng Chi bộ 7, chúc mừng Đ/c Hoàng Thúy Quỳnh, đồng thời nhấn mạnh việc chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, phát triển đối tượng phát triển Đảng thuộc chi bộ, nhấn mạnh việc phất đấu, rèn luyện của đảng viên dự bị Hoàng Thúy Quỳnh để chuyển đảng chính thức sau 12 tháng.

Chi bộ chụp hình lưu niệm
Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó Trưởng khoa Tài chính – Kế toán tặng hoa chúc mừng
Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy trường tặng hoa chúc mừng

********