Chi bộ 6 tổ chức Lễ Kết nạp quần chúng Trần Phi Hùng vào Đảng

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai và Ban Thường vụ Đảng ủy trường; Sáng ngày 27/11/2023 tại Phòng họp Khoa Đông Phương học, Chi bộ 6 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Phi Hùng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Hữu Nghị - Bí thư Chi bộ 6, Trưởng khoa Đông phương học trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Trần Phi Hùng

Đến dự buổi Lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Hữu Nghị - Bí thư Chi bộ 6, Trưởng khoa Đông phương học, Đ/c Nguyễn Việt Hùng – Phó Bí thư Chi bộ 6, Trưởng ban quản lý Khu nội trú sinh viên, Đ/c Đặng Đại Hùng - Chủ tịch Công đoàn trường cùng sự có mặt của các đ/c đảng viên Chi bộ 6, Tổ công đoàn khoa Đông phương học.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan và Chi ủy Chi bộ 6 tặng hoa chúc mừng Đ/c Trần Phi Hùng

Quần chúng Trần Phi Hùng là là giảng viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, khoa Đông phương học; hoàn thành xuất sắc các nội dung công tác. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn.

Đ/c Đặng Đại Hùng - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng công đoàn viên Trần Phi Hùng

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng, Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan chúc mừng Chi bộ 6, chúc mừng khoa Đông phương học, chúc mừng Đ/c Trần Phi Hùng, đồng thời nhấn mạnh việc chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, phát triển đối tượng phát triển Đảng thuộc chi bộ, nhấn mạnh việc phất đấu, rèn luyện của đảng viên dự bị để chuyển đảng chính thức sau 12 tháng.

Chụp hình lưu niệm sau buổi Lễ Kết nạp quần chúng Trần Phi Hùng vào Đảng

***

Các Đ/c công đoàn viên quan tâm công tác phát triển Đảng, vui lòng liên hệ Công đoàn trường, Tổ Công đoàn hoặc Đ/c Lê Sơn Quang - UV.BTV Đảng ủy trường, ĐT: 0918.686.918

Đảng Ủy