Dưới mái trường

Công đoàn trường ĐH Lạc Hồng tặng quà các đội tiếp sức mùa thi

Kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2012 đã chính thức khởi động. Trường Đại học Lạc Hồng cùng với các trường đại học, cao đẳng trên cả nước đang đón đợt thí sinh đầu tiên từ mọi miền đất nước về tham dự.Để các bạn thí sinh không bỡ ngỡ và lo lắng khi về trường tham dự kỳ thi tuyển sinh, các chiến sĩ tình nguyện trong chiến dịch “tiếp sức mùa thi” trường Đại học Lạc Hồng đã túc trực thường xuyên tại 4 cơ sở thi của trường, ngã tư Bửu Long và bến xe Biên Hoà nhằm chỉ dẫn và giải đáp kịp thời những thắc mắc của phụ huynh và thí sinh. Từ nhiều năm nay, hoạt động “tiếp sức mùa thi” thu hút rất đông các bạn sinh viên toàn trường tham gia. Sự nhiệt tình và sức trẻ của sinh viên tình nguyện đã góp phần đáng kể vào thành công của các kỳ thi tuyển sinh tại trường.

Để động viên các sinh viên tình nguyện trong chiến dịch tiếp sức mùa thi, lãnh đạo Nhà trường, Đoàn - Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng cũng như tỉnh đoàn Đồng Nai đã có bằng khen và phần thưởng khích lệ những sinh viên có thành tích xuất sắc vào mỗi đợt tổng kết chiến dịch. Tuy nhiên, ngay từ đầu chiến dịch, Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã có nhiều hoạt động thiết thực động viên, khích lệ tinh thần các bạn sinh viên. Thầy Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn trường, cô Hồ Thị Hải Yến – Trường ban Nữ công cùng các thầy cô trong Ban Chấp hành Công đoàn đã đến từng cơ sở tiếp sức mùa thi để thăm hỏi, động viên và tặng quà các bạn sinh viên tình nguyện. Sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã tiếp thêm lửa cho các sinh viên trong hoạt động đầy ý nghĩa này.