Quan hệ công chúng – nghề hot cho Gen Z: khám phá ngay tại LHU

Bạn có bao giờ tự hỏi, làm sao một thương hiệu trở nên nổi tiếng và được yêu thích đến vậy? Đó chính là nhờ vào công việc của những chuyên gia quan hệ công chúng (PR). Ngành PR không chỉ là việc xây dựng hình ảnh mà còn là nghệ thuật kể chuyện và kết nối. Bạn sẽ được sáng tạo nội dung, tổ chức sự kiện, quản lý khủng hoảng và thậm chí là làm việc với các ngôi sao, influencer. Đối với Gen Z, những người luôn tìm kiếm sự mới mẻ và sáng tạo, PR chính là môi trường lý tưởng để bạn thể hiện và phát triển bản thân.

PR - Nghề vẫn luôn tìm người …

Theo dự báo của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực trong ngành PR sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Các công ty, tổ chức và thương hiệu ngày càng nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng và duy trì hình ảnh tích cực trước công chúng. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho Gen Z trong lĩnh vực này.

lhu

LHU nơi tạo ra không gian để GEN Z thực hành nghệ thuật kể chuyện thời 4.0

Những vị trí như: chuyên viên PR, quản lý truyền thông, chuyên viên sự kiện, và chuyên gia quản lý khủng hoảng đang trở thành những nghề “hot” trên thị trường. Không chỉ dừng lại ở các công ty truyền thông, các tập đoàn lớn, tổ chức phi lợi nhuận và cả các cơ quan chính phủ cũng đang tìm kiếm những tài năng PR để gia nhập đội ngũ của họ.

Thỏa sức sáng tạo với PR: hành trình của GEN Z bắt đầu tại LHU

LHU tự hào là trường đại học đầu tiên tại Đồng Nai đào tạo ngành Quan hệ công chúng, mang đến cho Gen Z môi trường học tập đỉnh cao và đầy tiềm năng:

lhu

Được thực hành ngay khi ngồi trên ghế nhà trường

với vai trò CTV PR trong các sự kiện của Trường

1. Chương trình học hiện đại: LHU xây dựng chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Bạn sẽ được học cách xây dựng chiến lược PR, quản lý sự kiện và xử lý khủng hoảng truyền thông một cách chuyên nghiệp.
  2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên tại LHU là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành PR, luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và hướng dẫn bạn từng bước đi trên con đường sự nghiệp.
  3. Cơ sở vật chất tối ưu: Với hệ thống phòng lab, studio hiện đại và các trang thiết bị tiên tiến, LHU đảm bảo bạn sẽ có cơ ngơi học tập và thực hành tốt nhất.
  4. Cơ hội thực tập và việc làm: LHU có mạng lưới đối tác rộng khắp, từ các công ty truyền thông đến các tập đoàn lớn, giúp bạn dễ dàng tìm được cơ hội thực tập và việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đều đặn mỗi năm nhà trường tổ chức 2 lượt Ngày hội việc làm. Nơi quy tụ các “ông lớn” luôn muốn săn tìm những cộng sự cùng làm PR chuyên nghiệp đến thực tập và làm việc.
  5. Chính sách khuyến học và học bổng: Hiểu được áp lực tài chính, LHU luôn có những chính sách khuyến học và học bổng hấp dẫn, giúp bạn tập trung vào việc học mà không lo lắng về chi phí. [Cùng LHU săn học bổng tại đây nhé].
  6. lhu

Trực tiếp tham gia tổ chức sự kiện lớn - nhỏ tại Trường

Gen Z làm PR: nghệ thuật kể chuyện thời 4.0 tại LHU?

Với tất cả những lợi thế trên, LHU không chỉ mang đến cho bạn kiến thức mà còn là những kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh. Ngành Quan hệ công chúng tại LHU là lựa chọn hoàn hảo cho Gen Z – thế hệ năng động, sáng tạo và luôn khao khát khẳng định bản thân. Hãy đến với LHU để khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất từ ngành học thú vị này!

LHU

Đa dạng sân chơi và CLB cùng sinh viên trang bị kỹ năng nghề nghiệp

Gen Z, hãy chuẩn bị hành trang cho mình và cùng LHU viết nên những câu chuyện thành công rực rỡ trong ngành PR. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tham khảo chi tiết mức học phí từng ngành tại: https://hocphilachonglhu.lhu.edu.vn/

Hãy đăng ký ngay vì LHU chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Đăng ký ngay tại đây: https://xettuyen.lhu.edu.vn/?src=fb

—--------------------

Quý Phụ huynh, học viên, thí sinh có thể liên hệ tại đây:

Hotline: 02517300073 - 02513952188 - 0981503399 - 0981603399

Messages: m.me/174811332664892

Website: https://lhu.edu.vn/

Fanpage : Lac Hong University - Đại học Lạc Hồng

Zalo Official: Đại học Lạc Hồng

Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

Diễm Nhi

Gen Z, quan hệ công chúng, khám phá, LHU